Về chúng tôi

Công ty cổ phần nội thất WINHOME là công ty chuyên thi công các lĩnh vực nhôm kính, nội thất tại Việt Nam.

Công ty cổ phần nội thất WINHOME được thành lập từ năm 2019. Chúng tôi đã thiết kế và tham gia nhiều dự án ở các tỉnh miền Nam. Công ty là đơn vị nhà thầu chuyên cung cấp và thi công các loại cửa nhôm Xingfa, Việt Pháp, Zongkai, PMA, mặt dựng nhôm kính, vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn làm việc, cầu tháng kính, lan can kính, sàn cho các công trình cao ốc văn phòng, nhà phố… Ngoài ra công ty còn thi công các công trình liên quan đến trang trí nội thất, kính trang trí, hoạ tiết, các sản phẩm sàn, mái kính, lam nhôm trang trí, các loại phụ kiện.

“Lấy chất lượng làm đầu”, Công ty chúng tôi đã dần khẳng định tên tuổi và vị thế của mình với khách hàng, chủ đầu tư, nhà tư vấn mang đến những sản phẩm có chất lượng cho không gian ngôi nhà sức sống và độ an toàn cao.


Tiêu chí của công ty

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – TẬN TÂM

Công ty cổ phần nội thất WINHOME với tâm huyết và mục tiêu mang đến cho Quý khách hàng nhiều dòng sản phẩm công nghệ mới đáp ứng một cách tốt nhất với khách hàng khó tính nhất. Trải qua quá trình xây dựng phát triển cùng với kinh nghiệm trong sản xuất và thi công các loại cửa nhôm kính, mặt dựng nhôm kính nổi, vách ngăn văn phòng, lăn can kính, kính trang trí… Chúng tôi mong muốn được mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hài lòng nhất.

Nhờ năng lực thi công và uy tín, chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng kịp tiến độ cũng như đơn giá tốt nhất cho Quý khách hàng. Đến nay, WINHOME tự hào là doanh nghiệp uy tín vì được nhiều Công ty, Quý khách hàng tin tưởng giao cho những dự án khách sạn, nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp, hệ thống nhà hàng, trung tâm hội nghị, văn phòng, giải trí…

X
0906538095
icons8-exercise-96 chat-active-icon